NÂNG CAO NĂNG LỰC TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 

Cùng điểm lại những kết quả của khóa đào tạo NÂNG CAO NĂNG LỰC TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG công ty cổ phần Sài Gòn Food

Ngày 1/7/2020 vừa qua công cty Agape đã kết hợp cùng công ty cổ phần Sài Gòn Food tổ chức thành công tốt đẹp cho đội ngũ nhân viên sales. với kiến thức đúc kết từ thực tế, nhiều lần va chạm thực tiễn, khóa đào tạo mang lại giá trị cực kỳ hữu ích cho các học viên. 

Ngoài ra khóa học còn kết hợp với thực hành ngay tại lớp những bài tập tình huống sôi động và cuốn hút, từ đó cho thấy được khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh, bất ngờ

Các bài tập nhóm để cùng nhau xây dựng team cùng phát triển

Các trò chơi team work tạo tính kết nối và cùng nhau giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và nhanh nhất

kết thúc khóa học các học viên ngồi lại cùng nhau chia sẻ thêm những khó khăn, trắc trở và cùng nhau đúc kết khóa học, cùng nói lên suy nghĩ về khóa học đã giúp học viên nhận ra điều gì bấy lâu nay chưa đạt được, chưa biết thì nay học viên đã cảm nhận được, chắc chắn rằng trong tương lai gần nhất họ sẽ bức phá và thành công.

phần cuối cùng là trao giấy chứng nhận cho học viên, giúp học viên tự tin hơn, tự hào với bản thân. từ đó khẳng định được giá trị và nỗ lực để phấn đấu trong thơi gian tới.